07:16 | 24-07-2024

Ban hành Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024.

Theo đó, đối tượng dự thi bao gồm: Các tổ chức, tác giả, nhóm tác giả, doanh nghiệp có ý tưởng, sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo được triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian hoạt động không quá 05 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu; Mỗi tác giả, nhóm tác giả, tổ chức, doanh nghiệp (gọi tắt là tác giả dự thi) có thể tham gia một hay nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo. Mỗi nhóm tác giả không quá 05 thành viên.

Thể lệ này quy định chi tiết về quy trình tổ chức và xét chọn, tặng thưởng các dự án, ý tưởng tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024; Các dự án, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc tất cả các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được hình thành và triển khai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đều có thể đăng ký tham gia Cuộc thi.

Hồ sơ dự thi gồm 01 bộ bản giấy và 01 bản điện tử, được trình bày bằng tiếng Việt, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14, đánh máy trên khổ giấy A4, bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (Mẫu ĐK-1A; ĐK-1B); Thuyết minh ý tưởng, dự án khởi nghiệp theo mẫu (Mẫu DA-01); Sản phẩm mô hình, bản vẽ, phần mềm, phim, ảnh, tài liệu,… kèm theo (nếu có)

Mẫu hồ sơ dự thi và các văn bản liên quan về Cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh (https://hatinh.gov.vn) và Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh tại địa chỉ: https://skhcn.hatinh.gov.vn (Chuyên mục: Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo).

* Thời gian: Bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ 7 giờ 30 phút, ngày 20/9/2024 và kết thúc nhận hồ sơ dự thi trước 17 giờ 00 phút, ngày 30/10/2024.

* Địa chỉ nhận hồ sơ:

- Bản giấy được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Thông tin – Thống kê khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh (Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi). Địa chỉ: Số 142 đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Điện thoại liên hệ: ông Phan Công Cử 0912266258 hoặc ông Nguyễn Đức Phú 0913333575. Thời gian được tính theo dấu bưu điện hoặc dấu văn bản đến của Sở Khoa học và Công nghệ.

- Bản mềm gửi qua mail: khoinghiephatinh@gmail.com trước 17 giờ 00 phút, ngày 30/10/2024.

* Lưu ý: Hồ sơ dự thi được tiếp nhận, xem xét, bảo mật thông tin cho tới ngày công bố kết quả Cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ không trả lại hồ sơ dự thi.

Chi tiết Thể lệ và các mẫu Phiếu đăng ký như file đính kèm dưới đây./.

Đức Phú.

QD-ban-hanh-The-le-Cuoc-thi-khoi-nghiep-DMST-2024(23.07.2024_16h01p27)_signed.pdf