09:17 | 31-03-2021

Tập huấn nâng cao nhận thức về Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, hàng hóa

Để triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, hàng hóa đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế giai đoạn 2020-2025 và những năm tiếp theo có hiệu quả và kịp thời hỗ trợ cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Trong 2 ngày 30-31/3, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Tham dự khai mạc buổi tập huấn có đại diện địa biểu các đơn vị, tổ chức như: Sở KH&CN; Sở Nông nghiệp&PTNT; Sở Công thương; Sở Y tế; Sở Xây dựng; Văn phòng điều phối NTM cùng trên 100 học viên là Giám đốc/ Chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trên địa bàn tỉnh.

Đợt tập huấn được cán bộ của Chi cục trình bày với các nội dung cụ thể: Một số nội dung về Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hàng hóa, quy định về nhãn hàng hóa; một số hành vi vi phạm về tiêu chuẩn, quy chuẩn và chất lượng SP, hàng hóa và giới thiệu Nghị quyết 215/2020/NQ-HĐND và hướng dẫn đăng ký thực hiện.

Quang Tùng

GÓP Ý - TRAO ĐỔI

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ TĨNH

ReCaptcha:

Bình luận