Hà Tĩnh: 1 Doanh nghiệp đoạt giải Bạc tại Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2010
10:06 09/12/2015
Ngày 26.12.2010 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng- Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương (IAPQA) năm 2010 cho các doanh nghiệp.

Tham dự Lễ trao giải có Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Hoàng Văn Phong, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Ngô Quý Việt, đại diện lãnh đạo các Bộ, Ngành: Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Xây dựng, Bộ Thương Mại, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Hội, Hiệp hội, các doanh nghiệp đạt giải trong cả nước.

Năm 2010, có 96 doanh nghiệp được vinh danh, trong đó có 11 doanh nghiệp đoạt Giải Vàng chất lượng quốc gia và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 85 doanh nghiệp đoạt Giải Bạc; 3 doanh nghiệp được Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

Phát biểu tại Lễ trao Giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng chúc mừng các doanh nghiệp đoạt giải và cho rằng, đây là một danh hiệu rất cao quý đối với các doanh nghiệp, góp phần khẳng định và tôn vinh thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược phát triển dựa trên nền tảng chất lượng để từng bước khẳng định thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và quốc tế.
Hà Tĩnh có 1 Doanh nghiệp được vinh danh nhận Giải Bạc chất lượng quốc gia năm 2010 đó là Công ty CP sản xuất Vật liệu xây dựng Thuận Lộc:

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP