Cẩm Xuyên tổ chức thành công Hội thi tin học trẻ lần thứ IX năm 2022
16:47 27/04/2022
Nhằm tạo phong trào học tập tin học và khám phá công nghệ thông tin cho các em học sinh. Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện vừa tổ chức Hội thi Tin học Trẻ huyện Cẩm Xuyên lần thứ IX năm 2022.

Anh tin hoc tre1

Các thí sinh tham dự thi Tin học trẻ khối Tiểu học và THCS toàn huyện lần thứ IX năm 2022

Anh tin hoc tre3

Đồng chí Lê Văn Luân - Bí thư huyện đoàn phát biểu tại lễ tổng kết hội thi tin học trẻ lần thứ IX năm 2022

Theo đó , với 28 em học sinh đến từ Khối Tiểu học và 24 em học sinh đến từ Khối THCS  trải qua 2 phần thi chính gồm: Phần thi trắc nghiệm và phần thi thực hành. Trong tổng thời gian 120 phút, dành cho  khối Tiểu học, các em sẽ  trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức cơ sở về công nghệ thông tin, tư duy suy luận logic; Thực hành trên máy sử dụng ngôn ngữ Scratch giải các bài toán thuộc chương trình Tiểu học. Đối với Học sinh Trung học cơ sở, trong tổng thời gian 150 phút, các em thi kỹ năng lập trình; giải các bài toán dãy số; các bài tập xử lí dữ liệu kiểu tệp thuộc chương trình Trung học cơ sở.

Anh tin hoc tre4

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho em Nguyễn Xuân Minh Đức trường Trung học cơ sở Cẩm Trung và em Nguyễn Như Tường Bách trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên..

Anh tin hoc tre2

Ban tổ chức trao giải nhì cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS

Anh tin hoc tre6

Trao 6 giải ba cho các em thuộc các trường Tiểu học và Trung học Cơ Sở trên địa bàn huyện

Anh tin hoc tre5

Trao giải khuyến khích cho các em học sinh

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho em Nguyễn Xuân Minh Đức trường Trung học cơ sở Cẩm Trung và em Nguyễn Như Tường Bách trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên, trao 4 giải nhì 6 giải ba cho các em thuộc các trường Tiểu học và Trung học Cơ Sở trên địa bàn huyện. Thông qua hội thi cũng đã chọn ra các em đại diện tiêu biểu cho 2 khối Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia hội thi tin học trẻ toàn tỉnh sắp tới.

Theo camxuyen.hatinh.gov.vn

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP