Sở hữu trí tuệ với hội nhập kinh tế quốc tế
07:24 18/06/2018
Nhằm để các Doanh nghiệp trên địa bàn nắm bắt những kiến thức cơ bản về Sở hữu trí tuệ và các chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với lĩnh vực này. Ngày 15/6, tại Hội trường Khách sạn Phú Tài, Hội Doanh nghiệp huyện Hương Khê đã phối hợp với Sở KH&CN Hà Tĩnh tổ chức tập huấn “Phổ biến kiến thức về Sở hữu trí tuệ với hội nhập kinh tế quốc tế.

Tham dự khai mạc có đại diện Lãnh đạo Sở KH&CN, UBND huyện Hương Khê cùng với trên 60 Doanh nghiệp, HTX, Cơ sở sản xuất đóng trên địa bàn huyện tham dự.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được cán bộ thuộc Sở KH&CN Hà Tĩnh và các thành viên đến từ Trung tâm nghiên cứu công nghệ và sở hữu trí tuệ CIPTEK truyền giảng những kiến thức cơ bản về SHTT và chính sách hỗ trợ của tỉnh Hà Tĩnh thông qua đề án “hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2015-2020” đối với các tổ chức, cá nhân trong tỉnh.

Tại buổi tập huấn các học viên đã mạnh dạn trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong việc nhận biết về SHTT cũng như thủ tục đăng ký hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu cho sản phẩm đều được chủ trì giải đáp và hướng dẫn tận tình.

Quang Tùng

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP