Bộ Khoa học và Công nghệ ủng hộ Thị xã Kỳ Anh bị thiệt hại do cơn bão số 10.
08:42 19/09/2017
Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Chu Ngọc Anh - UV BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN, sáng 18/9, Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do đồng chí Đặng Quang Huấn, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ làm Trưởng đoàn đã vào thăm hỏi, động viên, chia sẻ những thiệt hại do con bão số 10 gây ra với Thị xã Kỳ Anh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Huy Trọng - Phó Giám đốc Sở KH&CN Hà Tĩnh.

Trao tiền ủng hộ cho Thị xã Kỳ Anh

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có Đ/c Dương Thanh Hoà, Phó Bí thư TT Thị uỷ, Đ/c Phan Duy Vĩnh, UVBTV Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Đ/c Nguyễn Thế Anh UVBTV Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Thị xã. Thay mặt Đoàn công tác đồng chí Đặng Quang Huấn đã động viên, chia sẻ với cán bộ và nhân dân Thị xã Kỳ Anh bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra đồng thời trao số tiền ủng hộ 50 triệu đồng, đây là số tiền lãnh đạo Bộ KH&CN, Đảng uỷ, Công đoàn Bộ  kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động quyên góp  ủng hộ, để chung tay chia sẻ những thiệt hại, khó khăn với nhân dân Thị xã Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh đã bày tỏ lòng cảm ơn tới đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ,  cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bộ KH&CN đã giành những tình cảm quý báu cho Thị xã Kỳ Anh. Số tiền Bộ ủng hộ Thị xã sẽ phân bổ ủng hộ cho 5 trường bị thiệt hại trên địa bàn, mỗi trường 10 triệu đồng.

Thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học Kỳ Trinh

Thăm một số thiệt hại do bão sỗ 10 gây ra