Xây dựng phần mềm quản lý các hệ loại đối tượng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
08:35 16/05/2018
Hiện nay, cơ sở dữ liệu về hồ sơ thông tin các loại đối tượng mới chỉ được thể hiện ở dưới dạng hồ sơ giấy, lưu trử thủ công. Trong khi các đối tượng có xu hướng sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao để phạm tội. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đề xuất triển khai đề tài "Xây dựng phần mềm quản lý các hệ loại đối tượng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh" do TS. Nguyễn Thanh Liêm - Phó GĐ Công an tỉnh làm chủ nhiệm.

Mục tiêu của đề tài: Hình thành cở sở dữ liệu về quản lý các hệ loại đối tượng theo chức năng của Công an tỉnh Hà Tĩnh để phục vụ công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh.

Hội đồng KHCN đã tổ chức họp xét duyệt, góp ý, bổ sung nhằm hoàn thiện phần mềm theo hướng tích cực, đồng thời đã đồng ý cho nhóm thực hiện đề tài sớm cho triển khai thực hiện.

QT