Vui Tết Trung thu, trao quà cho các em đạt được thành tích cao trong học tập
09:13 28/09/2023
Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam và được tổ chức vào Rằm tháng Tám, cũng là ngày trăng tròn và sáng nhất trong năm. Đây là ngày Tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết Trông Trăng”. Vào dịp này, nhiều trẻ em được cha mẹ mua cho cho những chiếc đèn lồng xinh xắn, được ăn bánh trung thu, đi rước đèn, vui chơi trong không khí náo nức. Tết Trung thu luôn là ngày hội mang nhiều ý nghĩa bởi đây là dịp các em nhỏ cảm nhận rõ sự yêu thương, quan tâm từ gia đình và xã hội.
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Tú(Chị Hằng Nga) – Bí thư Đoàn TNCSHCM  Sở KH&CN đọc Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, khai mạc “Đêm hội Trăng rằm”

Trong không khí Tết Trung đang thu rộn rã ở khắp nơi trong cả nước, tối  ngày 27/9 tại Sở Khoa học và Công nghệ, Ban chấp hành Chi đoàn phối hợp với BCH công đoàn sở tổ chức vui Tết Trung thu mang chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tham dự Chương trình có các đồng chí Ban Giám đốc Sở, Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí là trưởng các đơn vị và các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đồng chí là cán bộ, công chức viên chức và người lao động của cơ quan. Cùng  hơn 100 cháu thiếu niên nhi đồng chăm ngoan, học giỏi.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở cùng các cháu tham gia trò chơi cùng với lời chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi và có một Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa

Trong Chương trình Vui Tết Trung thu, các em thiếu niên, nhi đồng đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được chơi trò chơi, nghe kể chuyện chị Hằng Nga - chú Cuội và được hòa mình vào các tiết mục ca múa nhạc do chính các em thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, CCVC và người lao động sở biểu diễn. Đây là những tiết mục đặc sắc, đã được các em luyện tập mang thông điệp vui tươi, sôi động cho ngày đặc biệt này.

Trong khuôn khổ Chương trình 13 em đạt thành tích cao trong học tập đã được nhận quà từ Ban Giám đốc Sở KH&CN

Các Bác trong Ban Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu chăm ngoan học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn của Sở KH&CN đối với các cháu thiếu nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong Đêm hội Trăng rằm 2023 :

Các tiết mục ca múa nhạc vui nhộn do chính các em thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, CCVC và người lao động sở biểu diễn và…

…Múa Lân vui nhộn

Các cháu trả lời câu hỏi đố của chị Hằng Nga, chú Cuội

Phá Cỗ Trung thu

Kết thúc đêm hội, Lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức và người lao động của cơ quan hòa chung niềm vui cùng các cháu

Thanh Loan

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP