Hà Tĩnh tuyên dương học sinh giỏi năm học 2023-2024

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu đề nghị ngành GD&ĐT tiếp tục quan tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo tâm huyết, chuyên môn, nghiệp vụ giỏi; cấp ủy, chính quyền các địa phương đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, tập trung nguồn lực cho sự nghiệp trồng người.

"Cafe doanh nhân" thúc đẩy hoạt động KHCN, đổi mới sáng tạo

Chương trình do Sở KH&CN phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức có chủ đề “Thúc đẩy hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp”.

17 sản phẩm dự thi chung kết sáng tạo của học sinh Nghi Xuân

Chung kết cuộc thi sáng tạo ở Nghi Xuân ( Hà Tĩnh) nhằm phát huy tính tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

Tạo điều kiện hỗ trợ người dân, doanh nghiệp nhân rộng mô hình sản xuất hiện đại

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải yêu cầu các đơn vị, địa phương tạo điều kiện cho người dân mở rộng quy mô và nhân rộng các mô hình ứng dụng KH&CN vào sản xuất.

Sở Khoa học và Công nghệ Dâng hương báo công Bác Hồ

Sáng ngày 25/4/2024, tại khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh. Sở KH và CN Hà Tĩnh do đồng chí Bùi Quang Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn làm Lễ dâng hương, báo công với Bác, nhân Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024); Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5; kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ KH và CN, 65 năm ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh (05/6/1959-05/6/2024).