21:24 | 30-04-2024

Sở Khoa học và Công nghệ Dâng hương tưởng niệm Cố Tổng Bí thư Trần Phú

Dâng hương trước phần mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú

Nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Tổng Bí thư Trần Phú (1/5/1904 - 1/5/2024). Sáng ngày 25/4/2024 tập thể Đảng uỷ, Ban Giám đốc, CBCCVC đã đến Khu di tích Cố Tổng Bí thư Trần Phú xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh làm lễ dâng hương cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là dịp để tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của các thế hệ hôm nay đối với những cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam và quê hương Hà Tĩnh.

Dâng hương trước mộ thân sinh đồng chí Trần Phú

Noi gương đồng chí Trần Phú và các thế hệ tiền bối, CBCCVC Sở Khoa học và Công nghệ hôm nay sẽ luôn nỗ lực học tập, không ngừng bồi đắp lý tưởng, nuôi dưỡng nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, nâng cao giá trị bản thân, ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức trong sáng, xây dựng lập trường, tư tưởng, kiên định, vững vàng, dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, phấn đấu trở thành những CBCCVC vừa hồng vừa chuyên.

Chụp ảnh lưu niệm trước Khu di tích Cố Tổng Bí thư Trần Phú

Quang Tùng