09:21 | 12-01-2021

Đảng bộ Sở KH&CN: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị đã được đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm TTCTTG quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Phân tích những kết quả nổi bật, hạn chế và bài học kinh nghiệm của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2025;

Đồng chí Nguyễn Huy Trọng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó nhấn mạnh tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy cơ sở phù hợp với từng loại hình tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động về bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực chuyên môn, ý thức trách nhiệm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.....

Với thời gian 1 buổi, Hội nghị đã được học tập, quán triệt nội dung 02 Nghị quyết, đây là những nội dung trọng tâm, cô đọng nhất. Tiếp theo, đề nghị các Chi bộ tiếp tục nghiên cứu, thảo luận, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng đơn vị và của Sở, nhằm sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống, đ/c Nguyễn Huy Trọng kết luận.

PC