04:14 | 09-09-2022

Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ hoàn thành Đại hội các chi bộ cơ sở.

Theo đó, chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN tổ chức đại hội điểm. Họp rút kinh nghiệm sau đại hội điểm, đồng chí Nguyễn Thị Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Phan Trọng Bình - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Sở KH&CN đánh giá cao công tác chuẩn bị, chương trình, nội dung đã bám sát đề cương của Đảng ủy khối, các báo cáo đảm bảo chất lượng, nhiều ý kiến thảo luận đóng góp tích cực vào mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2025... Bên cạnh đó, vẫn còn những điểm nhỏ cần khắc phục như: rút ngắn báo cáo chính trị; tăng ý kiến thảo luận về công tác xây dựng đảng; đề cử danh sách nhân sự không thực hiện biểu quyết.

BCH Chi bộ Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN nhiệm kỳ 2022-2025

Rút kinh nghiệm từ đại hội điểm, các chi bộ đã tổ chức Đại hội theo đúng Kế hoạch, đảm bảo mục đích, yêu cầu của Đảng ủy Sở KH&CN.

BCH Chi bộ Văn phòng Sở KH&CN nhiệm kỳ 2022-2025

BCH Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nhiệm kỳ 2022-2025

BCH Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nhiệm kỳ 2022-2025

BCH Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu phát triển nấm và tài nguyên sinh vật nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thông qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

PC