11:54 | 18-06-2023

Chiều ngày 16/6, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp kiểm tra tiến độ thực hiện Đề tài "Đánh giá tốc độ đổi mới công nghệ, thiết bị tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2018-2022 và giải pháp đến năm 2025"

Tham dự cuộc họp về phía Sở Khoa học Công nghệ ô ng Bùi Quang Hoàn , Giám đốc Sở; ông Nguyễn Huy Trọng Phó Giám đốc Sở và Đại diện lãnh đạo các phòng Quản lý Công nghệ và Chuyên ngành , Văn phòng Sở, Thông tin - Thống kê KH,CN & Đổi mới sáng tạo; Về phía Viện Đánh giá khoa học công nghệ (Đơn vị chủ trì) có ông Trần Hậu Ngọc - Viện trưởng ; ông Đỗ Viết Tuấn Chủ nhiệm đề tài cùng với các thành viên nhóm triển khai các thành phần liên quan .

Các Đại biểu tham dự cuộc họp

ThS. Đỗ Viết Tuấn -  Chủ nhiệm đề tài báo cáo các kết quả đã thực hiện và kế hoạch triển khai trong thời gian tới, dồng thời đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị các nội dung để phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ còn lại trong thời gian tới.

TS Trần Hậu Ngọc - Viện trưởng, Viện Đánh giá khoa học và công nghệ tham dự và phát biểu

Đề tài được thực hiện trong vòng : 10 tháng , bắt đầu t tháng 11/20 22 đến tháng 8/2023, với tổng kinh phí 372,5 triệu đồng, qua Kiểm tra tiến độ, việc triển khai đề tài và tình hình sử dụng kinh phí thực hiện đề tài, kết quả đã hoàn thành các nội dung theo đúng tiến độ đề ra.

Ông Bùi Quang Hoàn phát biểu kết luận buổi làm việc, đánh giá cao các kết quả đã thực hiện và đề nghị Chủ nhiệm Đề tài tiếp tục hoàn thành các nội dung còn lại theo Hợp đồng số 1903/HĐ-SKHCN đã ký ngày 18/11/2022./.

Đức Phú