05:10 | 09-12-2020

Đào tạo, huấn luyện kỹ năng thuyết trình cho các dự án tham gia vòng chung kết cuộc thi KNST tỉnh Hà Tĩnh năm 2020.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Huy Trọng - Phó Giám đốc Sở KH&CN thông tin chung về kết quả triển khai Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2020. Năm 2020 là năm thứ 2 tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Cuộc thi, năm nay kết thúc thời gian phát động, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được 56 dự án tham gia dự thi, qua vòng sơ khảo, BTC đã chọn được 10 dự án vào vòng thi chung kết. Nhằm giúp cho tác giả, nhóm tác giả hoàn thiện dự án, xây dựng nội dung thuyết trình ngắn gọn, lột tả được bản chất của dự án, nâng cao kỹ năng thuyết trình, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp và mời chuyên gia Quỹ phát triển khởi nghiệp doanh nghiệp KH&CN Việt Nam về đào tạo, huấn luyện kỹ năng cho tác giả, nhóm tác giả. Với thời gian 1 ngày, để đạt được kết quả cao, đồng chí đề nghị các tác giả, nhóm tác giả tập trung lắng nghe đồng thời tương tác với chuyên gia, nêu những hạn chế, khó khăn để cùng nhau giải quyết...

Vòng chung kết Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày, vào ngày 12/12/2020

Chuyên gia Trần Đình Long - Quỹ phát triển khởi nghiệp doanh nghiệp KH&CN Việt Nam trực tiếp đào tạo, huấn luyện cho các tác giả, nhóm tác giả hoàn thiện thuyết minh dự án và kỹ năng thuyết trình tham gia vòng chung kết cuộc thi KNST tỉnh Hà Tĩnh năm 2020.

PC