02:30 | 12-04-2017

Góp ý Dự thảo Đề án Phát triển Công nghệ sinh học (Lần 2)

Thực hiện nội dung được giao tại Chương trình số 18/CTr-UBND ngày 24/01/2017 của UBND tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng Dự thảo Đề án "Phát triển công nghệ sinh học phục vụ quá trình CNH-HĐH kinh tế xã hội tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020 và những năm tiếp theo" (Dự thảo Đề án gửi kèm qua hệ thống gửi nhận văn bản, hoặc truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ: http://skhcn.hatinh.gov.vn/khcn/portal/folder/van-ban-du-thao để tải tài liệu) .

(Dự thảo Đề án được hoàn thiện trên cơ sở tổng hợp, bổ sung, chỉnh sửa các nội dung góp ý (lần 1) của một số đơn vị theo đề nghị của Sở Khoa học và Công nghệ tại Công văn số 959/SKHCN-KHTC, ngày 04/10/2016).

Đề nghị các đơn vị có tên nêu trên nghiên cứu, góp ý gửi về Sở Khoa học và Công nghệ bằng văn bản giấy và file điện tử theo địa chỉ Hungkhcn2009@gmail.com trước ngày 20/4/2017 để tổng hợp, hoàn thiện và báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

Đây là nội dung quan trọng, kính mong các đơn vị quan tâm, phối hợp.

Trân trọng cảm ơn!

Du_thao_De_an_CNSH_2017