03:46 | 14-01-2019

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII.

Hội nghị đã được nghe đồng Lê Văn Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt một số nội dung quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045; Quy định 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 "Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương".

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Trọng nhấn mạnh: Các nghị quyết, quy định lần này có ý nghĩa quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra. Sau học tập, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ làm bài thu hoạch theo đúng quy định.

PC