02:12 | 11-10-2022

Hội nghị phổ biến kiến thức về KH&CN và sử dụng DVC trực tuyến

Nội dung Hội nghị nhằm phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về KH&CN; trang bị cho người dân và doanh nghiệp, hợp tác xã kiến thức cơ bản về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng sản phẩm hàng hóa; phân cấp quản lý và gian lận trong đo lường; bảo vệ môi trường, sản xuất theo hướng hữu cơ, phòng trừ sâu bệnh, chính sách KH&CN... Sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, bưu chính công ích cho lãnh đạo và công chức xã; Bí thư, thôn trưởng; lãnh đạo và hội viên các tổ chức chính trị - xã hội, Hội đặc thù: Nông dân, Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh và Người cao tuổi; Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán, thành viên Hợp tác xã; Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Dịp này, Sở KH&CN cùng với UBND huyện Vũ Quang tổ chức 06 Hội nghị cho 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vũ Quang.

PC-QT