08:33 | 11-07-2023

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở KH và CN. Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Bí thư Đảng ủy Sở KH và CN và đồng chí Phan Trọng Bình, Phó Bí thư chủ trì Hội nghị.

Đc Phan Trọng Bình, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo

Bám sát các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trong 06 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và đã đạt kết quả khá toàn diện về giáo dục chính trị, tư tưởng; tổ chức, cán bộ và đảng viên; kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; công tác dân vận và các tổ chức đoàn thể; phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn,...  Đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Sở luôn có ý thức xây dựng cơ quan, đơn vị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy được truyền thống tốt đẹp của Sở, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, có ý thức tổ chức kỷ luật, ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị. Báo cáo tổng quan 6 tháng đầu năm đã thể hiện được đầy đủ, nghiêm túc các hoạt động của Sở KH và CN, đặc biệt là công tác cải cách hành chính, công tác chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo được phát triển theo hướng tích cực.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Bùi Quang Hoàn kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung trong thời gian tới đó là: Tiếp tục học tập tư tưởng đạo đức HCM bằng những việc làm thiết thực;  Thực hiện tốt chuyển đổi số, ĐMST, CCHC, nói đi đôi với làm; Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, coi trọng công tác xây dựng đảng; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát; Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đề nghị các Chi bộ trực thuộc nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Các đại biểu tặng hoa tuyên dương những đồng chí xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Quang Tùng