08:37 | 25-10-2023

Hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở KH&CN, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức; các Giảng viên và hơn 120 Sinh viên các Trường: Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng Y, Cao đẳng Nguyễn Du, Trung cấp nghề Hà Tĩnh. Ông Nguyễn Huy Trọng, Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng Lãnh đạo, cán bộ Phòng Thông tin – Thống kê KHCN và ĐMST (Sở KH&CN) trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị.

Ông Cao Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức phát biểu khai mạc Hội nghị
Ông Nguyễn Huy Trọng, Phó Giám đốc Sở KH&CN trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở KH&CN đã giới thiệu, truyền đạt các kiến thức cơ bản về đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; một số kết quả khởi nghiệp sáng tạo tại Hà Tĩnh và những vấn đề cần quan tâm; hướng dẫn tham gia Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2023. Hội nghị cũng đã dành thời gian để thảo luận, giải đáp các thắc mắc trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của học sinh, sinh viên.

Đình Doãn