14:18 | 30-11-2016

Hội thảo lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện hệ thống văn bản phục vụ công tác quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”.

Đồng chí Phan Văn Cường - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Can Lộc phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo đã được nghe các nội dung: Giới thiệu về mô hình tổ chức quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”;  Dự thảo Quy trình cấp, thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”; Thuyết minh về Hệ thống nhận diện thương hiệu của nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”; Dự thảo Quy chế sử dụng logo, tem, nhãn sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”; Dự thảo Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”; Quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái, bảo quản, đóng gói sản phẩm cam quả mang nhãn hiệu chứng nhận “Cam Thượng Lộc”.

Các đại biểu tham dự Hội thảo đồng tình cao với các nội dung, dự thảo đã trình bày. Bên cạnh đó, có một số ý kiến trao đổi liên quan đến quyền sử dụng nhãn hiệu; cách thức quản lý tem, nhãn; phòng, trừ một số sâu, bệnh hại theo đúng tiêu chuẩn… và đã được đơn vị triển khai dự án, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn UBND huyện giải đáp một cách thoả đáng.

PC