02:48 | 28-03-2018

Hội thảo lấy ý kiến góp ý hoàn hiện mẫu logo, nhãn hiệu; quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể mộc Thái Yên.

Tham dự Hội thảo có đại diện các Sở: Nông nghiệp, Công thương, Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư tỉnh.

Hội thảo đã được nghe Công ty TNHH AliatLegal (đơn vị triển khai dự án) trình bày tóm tắt về dự án, thuyết minh 4 mẫu logo, dự thảo Quy chế Quản lý và sử dụng Nhãn hiệu tập thể... Ý kiến góp ý cơ bản đồng tình chọn một mẫu logo trong số 4 mẫu và dự thảo Quy chế Quản lý và sử dụng Nhãn hiệu tập thể. Tuy nhiên, mẫu logo được chọn đề nghị bổ sung, chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ, cỡ chữ, hình nền mờ thể hiện sản phẩm mộc, niên hiệu làng mộc Thái Yên...

Phát biểu tại Hội thảo đồng chí Nguyễn Viết Báu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thái Yên: Đảng ủy, chính quyền xã đã phối hợp tốt, chặt chẽ trong việc triển khai dự án; đã triển khai lấy ý kiến về tận thôn, tổ liên gia, tổng hợp kết quả góp ý cũng giống với các ý kiến góp ý tại Hội thảo ngày hôm nay. Đồng chí mong muốn tiếp tục được sự quan tâm của Sở KH&CN, các sở, ban ngành liên quan, UBND huyện Đức Thọ để dự án triển khai và sớm hoàn thành.

PC