14:38 | 04-07-2020

Hội thảo triển khai dự án: Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận "Mực Thạch Kim"

Tham dự Hội thảo có: Lãnh đạo Sở KH&CN, Sở NN&PTNT, Sở Công thương; Lãnh đạo UBND huyện Lộc Hà, Lãnh đạo các xã Thạch Kim, thị trấn Lộc Hà, xã Thịnh Lộc cùng trên 70 thành viên đại diện cho các cơ sở, cá nhân tham gia hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ Mực của vùng Cửa Sót.

Nội dung buổi Hội thảo: Đơn vị chủ trì báo cáo các phương án xây dựng bản đồ vùng bảo hộ; quy chế quản lý sử dụng nhãn hiệu chứng nhận; thông qua các mẫu thiết kế bản thảo biểu tượng nhãn hiệu để chốt phương án lựa chọn;

Sau khi nghe báo cáo, các đại diện và cơ sở sản xuất đã đưa ra ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện logo, nhãn mác và các phương án sử dụng hợp lý để đơn vị chủ trì lấy căn cứ triển khai các danh mục tiếp theo.

Dự kiến khi nhãn hiệu chứng nhận "Mực Thạch Kim" được cấp chứng nhận. Dự án sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm, đời sống của tổ chức, cơ sở sản xuất sẽ được nâng lên thông qua việc khai thác kinh doanh sản phẩm Mực khô, Mực một nắng mang nhãn hiệu "Mực Thạch Kim".

Quang Tùng