03:26 | 14-07-2019

Khai mạc hành trình Khám Phá những miền đất khởi nghiệp

Ngày 13/7/2019, tại Đà Nẵng, Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ - Ban quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc - Bộ KH&CN, đã tổ chức lớp chương trình “Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Tham dự khoá đào tạo trải nghiệm có 17 thành viên là Nhà báo, người làm Truyền thông KHCN của một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Lớp học dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày tại các mô hình Khởi nghiệp được xây dựng thành công ở Thành phố Đà Nẵng.

Các địa phương đang trao đổi kinh nghiệm về ĐMST

Đây được xem là một cơ hội cho các Nhà báo, phóng viên có đợt trải nghiệm thực tế về khởi nghiệp sáng tạo (KNST) tại một số địa phương cũng như nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn, định hướng truyền thông về KNST qua hoạt động đào tạo, trải nghiệm thực tế và chia sẽ từ các chuyên gia tham gia cùng đoàn hành trình.

Quang Tùng