03:48 | 28-07-2020

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Phan Thị Tố Hoa - Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt lãnh đạo tỉnh Công bố Quyết định số 1439-QĐ/TU ngày 23/7/2020 của Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ kể từ ngày 28/7/2020, để UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Quang Hoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả đã đạt được của đồng chí Bùi Quang Hoàn trong thời gian vừa qua, cũng như thời gian giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn đồng chí Bùi Quang Hoàn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Với Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí đề nghị Giám đốc, các Phó Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể CCVC giúp đỡ, tạo điều kiện giúp đồng chí Hoàn sớm tiếp cận, thực hiện nhiệm vụ công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Quang Hoàn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong thời gian vừa qua. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phát huy phẩm chất, năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được phân công; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, Ban Giám đốc Sở KH&CN, lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể CCVC Sở KH&CN trong thời gian tới .

Đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBTV, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Quang Hoàn

Đồng chí Đỗ Khoa Văn - TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Phan Trọng Bình - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Quang Hoàn

Ban thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Quang Hoàn nhận nhiệm vụ mới

PC