15:56 | 17-02-2023

Nâng cao kỷ năng truyền thông Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh

Sáng nay (17/2), Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho hoạt động truyền thông khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo (KHCN&ĐMST) cho hơn 60 học viên, đến từ các Sở, ban ngành, đoàn thể và các huyện thị trong tỉnh. Tham dự buổi tập huấn có Ông Phan Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở.

Ông Phan Trọng Bình - Phó Giám đốc Sở KH&CN khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên được nghe giảng viên Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh truyền đạt và trao đổi các nội dung làm báo, báo chí hiện đại, về các tác phẩm báo chí, về quan hệ và đạo đức của người làm báo. Đặc biệt là các kỹ năng cơ bản về viết tin, bài và những thao tác cụ thể để đổi mới công tác truyền thông khoa học công nghệ...

Ông Nguyễn Xuân Hải - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh tại hội nghị.

Các học viên tham dự Hội nghị tập huấn

Thông qua buổi tập huấn, các học viên được nâng cao kiến thức và kỹ năng, các bước tiến hành về viết tin bài và những kinh nghiệm từ giảng viên. Từ đó để giúp đội ngũ làm công tác truyền thông chính sách về khoa học công nghệ tại các cơ quan, đơn vị trên toàn tỉnh vận dụng vào thực tiễn công tác, đổi mới sáng tạo trong tổ chức thực hiện để công tác truyền thông khoa học công nghệ ngày càng tốt hơn, rỏ nét, thuyết phục và mạnh mẽ hơn...góp phần đưa Khoa học và Công nghệ ngày càng phát triển.

Tại Hội nghị tập huấn các học viên được nâng cao kiến thức kỹ năng truyền thông chính sách khoa hoc công nghệ

Đức Phú