11:11 | 21-12-2020

Nghị quyết một số chính sách hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ, thị trường KHCN và doanh nghiệp KHCN.

Nghị quyết này quy định về một số chính sách hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động phát triển tài sản trí tuệ, thị trường khoa học công nghệ và doanh nghiệp khoa học và công nghệ nhằm nâng cao năng lực về sở hữu trí tuệ; nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học và công nghệ phục vụ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025.

Đối tượng áp dụng: Các tổ chức khoa học và công nghệ công lập và ngoài công lập; các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân (sau đây gọi chung là cơ sở) sản xuất, kinh doanh có hoạt động phát triển tài sản trí tuệ, phát triển thị trường khoa học và công nghệ  và doanh nghiệp khoa học và công nghệ  trên địa bàn tỉnh; Các cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động sở hữu trí tuệ, phát triển thị trường khoa học và công nghệ  và doanh nghiệp khoa học và công nghệ  trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nguyên tắc áp dụng: Trong cùng một thời điểm, nếu có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ nhà nước với cùng nội dung và đối tượng hỗ trợ, thì được lựa chọn hưởng mức hỗ trợ cao nhất từ nguồn kinh phí ngân sách trung ương hoặc địa phương; Trường hợp một tổ chức, cá nhân thực hiện đầu tư nhiều nội dung khác nhau của chính sách thì sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ theo từng nội dung đủ điều kiện.

...

Xem toàn văn Nghị quyết theo file đính kèm:

PC

NQ_252_chinh_sach_SHTT_TT_va_DN_KHCN