13:36 | 07-01-2016

Nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu xây dựng phần mềm nền dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Tĩnh

Sau 10 tháng triển khai thực hiện, kết quả đề tài đã đạt và vượt theo các nội dung đặt hàng của Sở KH&CN. Đã thực hiện nghiên cứu và mô hình hóa các điểm chung nhất trong các quy trình thủ tục hành chính; Xây dựng phần mềm nền cho phép áp dụng đối với mọi thủ tục hành chính của tỉnh; Xây dựng bộ công cụ tích hợp phần mềm nền cho phép tùy biến phát triển áp dụng cho mọi thủ tục hành chính; Triển khai thử nghiệm 39 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại 03 đơn vị: Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Thông tin và Truyền thông, kết quả thử nghiệm cho thấy tính ổn định, tuân thủ quy trình TTHC, đáp ứng tốt các chức năng, tính năng phần mềm nội bộ, cho phép tùy biến và dễ sử dụng...

Hội đồng đánh giá cao kết quả đạt được của đề tài, kết quả của đề tài sẽ đáp ứng nhu cầu và thực tiễn ứng dụng CNTT trong quá trình cải cách hành chính, từng bước hiện địa hóa nền hành chính và xây dựng Chính quyền điện tử các cấp trên địa bàn Hà Tĩnh nói riêng và xu hướng phát triển của cả nước nói chung nên có tính thực tiễn, tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả lớn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Kết quả, đề tài đạt yêu cầu.

PC