00:30 | 30-12-2019

Nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu xây dựng phần mềm và số hóa dữ liệu phục vụ quản lý các loại đối tượng của Luật thi hành án hình sự trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Trước thực trạng trên, tháng 8/2018 Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đề xuất thực hiện đề tài "Nghiên cứu xây dựng phần mềm và số hóa dữ liệu phục vụ quản lý các loại đối tượng của luật thi hành án hình sự trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh'' do Đại tá, TS. Nguyễn Thanh Liêm - Phó GĐ Công an tỉnh làm chủ nhiệm.

Sau 16 tháng triển khai, nhóm thực hiện đề tài đã thu được kết quả cụ thể: Nghiên cứu xây dựng phần mềm và số hóa dữ liệu phục vụ quản lý các hệ loại đối tượng của Luật Thi hành án Hình sự trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được hình thành trên cơ sở nhu cầu và thực tiễn ứng dụng CNTT trong quá trình cải cách hành chính; từng bước hiện đại hóa nền hành chính và xây dựng chính quyền điện tử các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung và công an Hà Tĩnh nói riêng; Đề tài có tính thực tiễn, ứng dụng cao, mang lại hiệu quả lớn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Ngày 29/12, Hội đồng KHCN cấp tỉnh do ông Đỗ Khoa Văn, GĐ Sở KH&CN làm Chủ tịch đã tổ chức họp và có đánh giá: Đề tài được nghiên cứu bài bản và khoa học, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, được xây dựng trên nền tảng tiên tiến; có cơ sở căn cứ vững chắc, góp phần đắc lực trong cải cách hành chính, ứng dụng CNTT. Kết thúc buổi nghiệm thu Hội đồng đã chấm điểm xếp đề tài đạt loại xuất sắc và đồng ý cho nghiệm thu, đưa vào sử dụng rộng rãi trong ngành công an Hà Tĩnh.

QT