08:57 | 13-07-2023

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc dừng hoặc triển khai Dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê tới cộng đồng cư dân liên quan

Tiến sỹ Võ Hồng Hải, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng. cùng các thành viên tham dự

Tham dự cuộc họp có đồng chí Bùi Quang Hoàn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, huyện có liên quan.

Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu ảnh hưởng của việc dừng hoặc triển khai Dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê đến tình hình xã hội, cuộc sống của cư dân Hà Tĩnh nói chung và đặc biệt ở vùng xung quanh mỏ nói riêng, là cơ sở khoa học để phản biện, đánh giá cho việc dừng hay triển khai Dự án từ góc độ xã hội học.

TS. Nguyễn Quang Ngọc - Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo thuyết minh trước Hội đồng

Thay mặt Hội đồng khoa học, Tiến sỹ Võ Hồng Hải,  Chủ tịch Hội đồng kết luận : Đồng ý giao TS. Nguyễn Quang Ngọc và Trường Chính trị Trần Phú chủ trì thực hiện đề tài, đồng thời đề nghị đơn vị chủ trì chỉnh sửa bổ sung, hoàn thiện thuyết minh đề tài theo góp ý của các thành viên Hội đồng.