00:35 | 11-04-2017

Trước thực trạng đó, chiều ngày 10/4, Hội đồng KH&CN chuyên ngành cấp tỉnh đã tổ chức họp xét duyệt đề tài "Nghiên cứu nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tại Hà Tĩnh", do bà Nguyễn Thị Nữ Y làm chủ nhiệm.  Ông  Đỗ Khoa văn - TUV, GĐ Sở KH&CN Hà Tĩnh làm Chủ tịch Hội đồng.

Mục tiêu của đề tài: Đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm sữa đổi, bổ sung, hoàn thiện cơ sở pháp lý, cơ chế đảm bảo cho hoạt động của đại biểu HĐND; tăng cường kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND và góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đại biểu HĐND các cấp ở Hà Tĩnh.

Tại buổi xét duyệt, Hội đồng đã đánh giá cao tính khả thi và cần thiết của đề tài, đồng thời chấm điểm và đồng ý cho triển khai thực hiện.

QT