11:28 | 25-12-2020

Nghiên cứu, phát huy giá trị văn hoá của Người Hà Tĩnh trong thời kỳ hội nhập

Sau 24 tháng triển khai, nghiên cứu với 3 nội dung chính: 1/ Nghiên cứu những giá trị văn hoá của người Hà Tĩnh trong quá khứ; 2/ nghiên cứu những giá trị văn hoá người Hà Tĩnh đương đại; 3/ nghiên cứu những giải pháp phát huy giá trị văn hoá của người Hà Tĩnh trong thời kỳ hội nhập. Với các nội dung triển khai đề tài đã góp phần xây dựng nền văn hoá và con người Hà Tĩnh phát triển toàn diện, hướng đến chân-thiện-mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc, nhân văn, dân chủ và khoa học. Hoàn thiện các chuẩn mực giá trị văn hoá và con người Hà Tĩnh, tạo môi trường và điều kiện để phát triển về nhân cách, đạo đức, trí tuệ, năng lực, sáng tạo, thể chất, tâm hồn, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân, ý thức tuân thủ pháp luật. Hoàn thiện thể chế, chế định pháp lý và thiết chế văn hoá đảm bảo xây dựng và phát triển văn hoá, con người trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế...

TS. Võ Hồng Hải - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Chủ tịch Hội đồng

Đề tài đã được Hội đồng trao đổi thảo luận, chấm điểm đạt yêu cầu và đề nghị chủ nhiệm chỉnh sửa hoàn thiện theo góp ý của các thành viên Hội đồng trước khi thanh lý hợp đồng.

QT