10:18 | 15-09-2022

Đổi mới hoạt động của các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Mục tiêu của chuyên đề: Đánh giá thực trạng chất lượng sinh hoạt Đảng, chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đề xuất các giải pháp, xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin vào việc theo dõi, đánh giá sinh hoạt Đảng, từ đó góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh  Nguyễn Đình Hải phát biểu tại Hội đồng.

Chuyên đề cũng đưa ra 3 nội dung nghiên cứu: Nội dung 1: Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn; đánh giá thực trạng hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ đảng viên, nhất là chất lượng sinh hoạt Đảng tại các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối trong thời gian qua; Nội dung 2: Đề xuất một số giải pháp củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đổi mới hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nội dung 3: Xây dựng phần mềm quản lý sinh hoạt Đảng.

Kết luận cuộc họp, Ông Bùi Quang Hoàn - Phó Giám đốc phụ trách Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao đề xuất của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chuyên đề có tính khoa học và thực tiễn, việc triển khai hết sức cần thiết. Kết quả, Hội đồng đồng ý cho triển khai chuyên đề sau khi thuyết minh được hoàn thiện.

QT