02:00 | 26-08-2022

Phổ biến kiến thức pháp luật về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh vàng

Sáng ngày 25/8/2022, Chi cục TCĐLCL tổ chức tập huấn Phổ biến kiến thức pháp luật về TCĐLCL trong hoạt động sản xuất, kinh doanh vàng và giới thiệu Nghị quyết 215/2020/NQ-HĐND.

Thành phần tham dự là Chủ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh vàng trang sức trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được cán bộ của Chi cục TCĐLCL truyền giảng các nội dung: Quy định pháp luật về Đo lường trong hoạt động kinh doanh vàng; Quy định pháp luật về Tiêu chuẩn Chất lượng và Nhãn hàng hóa trong sản xuất, kinh doanh vàng; Giới thiệu Nghị quyết 215/2020/NQ-HĐND. Cuối buổi tập huấn đơn vị chủ trì đã giải đáp cụ thể những vướng mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vàng, đồng thời 2 bên cũng đã ký cam kết không vi phạm về lĩnh vực TCĐLCL trong sản xuất kinh doanh vàng trang sức.

QT