08:24 | 11-12-2018

Quản trị tài sản trí tuệ - động lực quan trọng góp phần phát triển kinh tế - xã hội

11

Ông Lê Tất Chiến - đại diện Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia đến từ Cục Sở hữu trí tuệ, Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Công ty Cổ phần sở hữu trí tuệ Bross và cộng sự giới thiệu về xây dựng chiến lược sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và nghiên cứu trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0; quyền sở hữu trí tuệ - động lực quan trọng góp phần phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; thực trạng việc xây dựng, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ của Tập đoàn Dệt may Việt Nam; quản lý, khai thác, phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp, cơ sở giảng dạy và nghiên cứu trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0... Hội thảo là dịp để các chuyên gia, đại biểu trao đổi, thảo luận về những vấn đề trong phát triển tài sản trí tuệ, qua đó, giúp cho các đơn vị thấy được những mặt được, chưa được trong chiến lược phát triển và khai thác tài sản trí tuệ của đơn vị mình.

2

Bà Nguyễn Thanh Ngân - đại diện Tập đoàn Dệt may Việt Nam phát biểu tại Hội thảo