07:28 | 26-01-2021

Sản xuất một số sản phẩm từ quả cam tại Hà Tĩnh

Sau thời gian 12 tháng đưa vào nghiên cứu triển khai tại Công ty TNHH 1 TV KC Hà Tĩnh, nhóm thực hiện đã thu được kết quả cụ thể: Đã sản xuất 1.000 túi mứt dẻo 200gr, với quy cách đóng gói bằng túi PE có đầy đủ nhãn mác, thông tin về sản phẩm; 1.000 chai rượu cam 500ml, với quy cách đóng gói bằng lọ thủy tinhcó đầy đủ nhãn mác, thông tin về sản phẩm; 1.000 lọ tinh dầu 5ml, với quy cách đóng gói bằng lọ thủy tinh có đầy đủ nhãn mác, thông tin về sản phẩm.

Hội đồng đã đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị thực hiện cũng như đơn vị phối hợp triển khai. Đây là tiền đề, cơ sở khoa học để Doanh nghiệp sản xuất phát triển sản phẩm đưa ra thị trường, nhằm giải bài toán khi sản lượng cam trong tỉnh tăng nhanh như hiện nay .

Quang Tùng