10:11 | 27-12-2017

Sản xuất thành công ghế vệ sinh di động

Ghế vệ sinh di động được sản xuất thử nghiệm là sản phẩm tiện ích, mang tính xã hội, nhân văn đồng thời là sản phẩm công nghiệp có thương hiệu, khắc phục được những nhược điểm của các thiết bị vệ sinh tại chổ hiện có trên thị trường. Sản phẩm giúp những người không có khả năng vận động, những người phải hạn chế vận động thực hiện nhu cầu của mình dễ dàng hơn, giúp cho nhân viên y tế, nhân viên trong các trung tâm bảo trợ, trung tâm dưỡng lão phục vụ, chăm sóc người nhà, người bệnh thuận tiện, dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Huy Trọng - Phó Giám đốc Sở KH&CN làm Chủ tịch Hội đồng

Ngày 27/12, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng KH&CN cấp tỉnh nghiệm thu dự án. Hội đồng đánh giá cao kết quả đạt được của dự án, sản phẩm có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, mẫu mã khá đẹp, đảm bảo vệ sinh môi trường, thuận tiện cho bệnh nhân cũng như người phục vụ.

Hội đồng nhận xét, đánh giá

Tác giả Bác sĩ CKII. Trần Nguyên Phú

Sản phẩm Ghế vệ sinh di động

Tuy nhiên, Hội đồng đề nghị đơn vị chủ trì, chủ nhiệm dự án cần chỉnh sửa, bổ sung: Chuyển giao quy trình công nghệ, phiếu đánh giá sản phẩm, danh sách các đơn vị tiếp nhận sử dụng sản phẩm sản xuất thử nghiệm, giá thành sản phẩm... Kết quả dự án đạt yêu cầu.

PC