07:09 | 07-04-2021

Sở KH&CN Quảng Nam trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động KH&CN với Sở KH&CN Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, hai Sở đã trao đổi kinh nghiệm về hoạt động KH&CN, trong đó tập trung sâu vào nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao, dịch vụ KH&CN của các đơn vị sự nghiệp công lập trong thời gian vừa qua.

Chụp ảnh Lưu niệm

Đoàn tham quan hoạt động sản xuất tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN và Trung tâm Nghiên cứu phát triển nấm và tài nuyên sinh vật

Sản suất rau, hoa, quả trong nhà màng

Đ/c Dương Thị Ngân - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN giới thiệu sản xuất các loại chế phẩm sinh học