02:46 | 28-03-2018

Tạo lập nhãn hiệu chứng nhận “Khe Mây” dùng cho sản phẩm cam quả của huyện Hương Khê

Thành phần tham dự có: Lãnh đạo Sở KH&CN; Nông nghiệp & PTNT; Công thương; Thông tin và Truyền thông; Lãnh đạo, các Ban, ngành thuộc huyện, xã và gần100 tổ chức, cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh cam tiêu biểu trên địa bàn.

Trong khuôn khổ Hội thảo, các đại biểu đã được Đơn vị chủ trì dự án là Trung tâm Nghiên cứu công nghệ và Sở hữu trí tuệ CIPEK giới thiệu tóm tắt về dự án; trình bày tiêu chí chất lượng; dự thảo quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận... để lấy ý kiến tham luận của đại biểu nhằm góp ý cho dự án sớm được triển khai có hiệu quả.

Các ý kiến của đại biểu cơ bản đã đồng tình với hướng triển khai của đơn vị chủ trì. Cạnh đó, có một số ý kiến góp ý bổ sung, nhằm để dự án hoàn thiện hơn cũng đã được phía Sở KH&CN, huyện Hương Khê cũng như Trung tâm CIPEK ghi nhận và giải thích hợp lý.

QT