14:37 | 24-10-2022

Tập huấn nâng cao nhận thức về việc xây dựng, áp dụng và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị tập huấn bổ cứu và nâng cao nhận thức về áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 năm 2022. Thời gian diễn ra trong 03 buổi từ ngày 13,14 tháng 10 năm 2022 cho 13 Bệnh viện, 15 Trường Trung học phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh và UBND các xã đạt chuẩn nông thôn mới thuộc các huyện: Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Sơn, Thạch Hà với trên 200 học viên.

Tham gia khoá tập huấn, các học viên được nghe giảng viên đào tạo truyền đạt các nội dung về nâng cao nhận thức về xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015.

Ngoài ra tại cuộc tập huấn này các học học viên còn được thảo luận, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng và áp dụng hệ thống.

Cuộc tập huấn diễn ra nghiêm túc và giúp nâng cao nhận thức cho các học viên trong việc xây dựng, áp dụng và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 vào thực tiễn công tác tổ chức tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Tỉnh góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hệ thống hoá quy trình xử lý công việc hợp lý, khoa học, phù hợp với quy định của pháp luật; xây dựng nền hành chính thống nhất, trong sạch, hiện đại, hiệu lực, hiệu quả; hướng tới xây dựng chính quyền kiến tạo, liêm chính và cung cấp dịch vụ có chất lượng, tạo sự hài lòng của người dân./.

TĐC Hà Tĩnh