00:29 | 29-09-2022

Thông báo đăng ký nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

Văn bản, phiếu đề xuất nhu cầu của đơn vị đề nghị gửi về Sở Khoa học và Công nghệ - Địa chỉ: Số 142 đường Trần Phú, Thành Phố Hà Tĩnh trước ngày 11/10/2022 (Bản mềm Văn bản, Phiếu đề xuất đề nghị gửi qua Email: phongqlcn.skhcn@hatinh.gov.vn để tổng hợp). Sau khi nhận được đề xuất của các đơn vị, Sở Khoa học và Công nghệ tổng hợp gửi Bộ Khoa học và Công nghệ để khâu nối và hỗ trợ các đơn vị tìm kiếm, chuyển giao các công nghệ đã đề xuất. Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Quản lý công nghệ và chuyên ngành - Sở Khoa học và Công nghệ, Điện thoại: 02393.858865 / 0975577477. Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và tham gia đăng ký đề xuất nếu có nhu cầu./.

TB_dang-ky-nhu-cau-tim-kiem-CGCN-tu-nuoc-ngoai_signed