09:01 | 06-07-2017

Thông báo Kết quả tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện dự án: Ứng dụng các tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình sản xuất lúa gạo hữu cơ gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm tại huyện Đức Thọ

Ngày 29/6/2017,  Hội đồng khoa học chuyên ngành cấp tỉnh tổ chức xét chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện dự án “Ứng dụng các tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình sản xuất lúa gạo hữu cơ gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm tại huyện Đức Thọ”, thuộc Kế hoạch nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng KH&CN năm 2017. Kết quả tổng hợp đánh giá như sau:

- Tên tổ chức trúng tuyển: Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung Bộ;

- Họ và tên cá nhân: Tiến sĩ Phạm Văn Linh.

Tổ chức và cá nhân trúng tuyển liên hệ với Phòng Quản lý khoa học – Sở KH&CN (Điện thoại: 02393 858211, E-mail: phongqlkhhatinh@gmail.com) để hoàn thiện hồ sơ theo góp ý của Hội đồng, trình Giám đốc Sở KH&CN phê duyệt.

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Thong_bao_ket_qua_tuyen_chon