02:33 | 12-11-2018

Thông báo mời tham gia Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019

Thực hiện Văn bản số 6738/UBND-KT 1 ngày 30/10/2018 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc tham gia giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019. Sở Khoa học và Công nghệ thông báo và đề nghị các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh cùng phối hợp tuyên truyền về Giải thưởng như sau:

- Đề nghị các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp tuyên truyền, phổ biến nội dung của Giải thưởng đến đội ngũ CBCCVC và người lao động trên địa bàn (theo địa chỉ website: http://vast.ac.vn/giai-thuong-tran-dai-nghia) .

- Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ có nhu cầu tích cực hưởng ứng, tham gia Giải thưởng. Căn cứ Thể lệ Giải thưởng, xây dựng hồ sơ đăng ký tham dự và gửi về Viên Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trước ngày 31/12/2018 theo địa chỉ:

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ban Ứng dụng và triển khai công nghệ - 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Van_ban_vien_HL_KHCNVN_ve_Giai_thuong_Tran_Dai_Nghia VB_thong_bao_tham_gia_Giai_thuong_Tran_dai_Nghia_nam_2019