10:08 | 17-10-2023

Thông báo về việc tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về "Chuyển đổi số năm 2023"

Nội dung cuộc thi tìm hiểu các quy định, các Văn bản của Đảng, Nhà nước về ý nghĩa và tầm quan trọng trong xây dựng Chính quyền điện tử, chuyển đổi số hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ giao: Chánh Văn phòng Sở, Trưởng các phòng và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở hưởng ứng tham gia tích cực, hiệu quả Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Chuyển đổi số năm 2023. Thể lệ và tài liệu liên quan Cuộc thi ( Có file đính kèm dưới đây )

Cán bộ, công chức , viên chức người lao động khi tham gia dự thi truy cập vào Cổng thông tin điện tử tỉnh tại địa chỉ: https://hatinh.gov.vn và chọn chức năng “Tìm hiểu chuyển đổi số”, tiến hành tạo tài khoản và đăng nhập để dự thi. Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất. Tài khoản hợp lệ là tài khoản đăng ký chính xác cụ thể thông tin cá nhân, đơn vị công tác và số điện thoại chính chủ.

Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn (gồm 15 câu trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số lượng người tham gia Cuộc thi tuần). Kết quả mỗi tuần thi được công bố vào 20h00 ngày Chủ nhật của tuần đó.

Thời gian tổ chức Cuộc thi được tổ chức thành 04 tuần trong năm 2023 (Ban Tổ chức chấm giải theo từng tuần và trao giải vào đợt tổng kết cuộc thi).

- Tuần 1: Thời gian tham gia dự thi bắt đầu từ ngày 16/10/2023 và kết thúc vào ngày 22/10/2023.

- Tuần 2: Thời gian tham gia dự thi bắt đầu từ ngày 23/10/2023 và kết thúc vào ngày 29/10/2023.

- Tuần 3: Thời gian tham gia dự thi bắt đầu từ ngày 30/10/2023 và kết thúc vào ngày 05/11/2023.

- Tuần 4: Thời gian tham gia dự thi bắt đầu từ ngày 06/11/2023 và kết thúc vào ngày 12/11/2023.

Tổng kết và trao giải: Dự kiến ngày 16/11/2023.

Yêu cầu Chánh Văn phòng Sở, Trưởng các phòng và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở tham gia thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao./.

Phòng Thông tin - Thống kê KH,CN & ĐMST