08:16 | 05-08-2015

Thông báo xét tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ"

Trên cơ sở Quyết định số 13/2008/QĐ-BKHCN ngày 10/10/2008 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành Quy chế xét tặng Kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ",      Sở Khoa học và Công nghệ hướng dẫn các Sở, ban, ngành, đoàn thể  cấp tỉnh, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn Hà Tĩnh và các huyện, thành phố, thị xã (dưới đây gọi chung là huyện) tổ chức thực hiện như sau:

1/ Các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện và các cơ quan Trung ương tương đương thông báo đến các đơn vị cơ sở thuộc phạm vi quản lý của mình về hình thức, đối tượng tặng thưởng Kỷ niện chương" Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ" của Bộ Khoa học và Công nghệ (Đối tượng, tiêu chuẩn có văn bản kèm theo) .

2/ Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện tổ chức xét chọn tối đa 2 cá nhân  đạt tiêu chuẩn và lập danh sách gửi về Thường trực Hội đồng xét duyệt cấp tỉnh - Sở Khoa học và  Công nghệ  Hà Tĩnh, số 142- Trần Phú, Thị xã Hà Tĩnh.

3/ Hồ sơ gửi trước ngày 05/5/2014 gồm có :

- Bản thành tích cá nhân (có mẫu kèm theo)

- Văn bản đề nghị của đơn vị quản lý

Vậy Sở KH&CN thông báo đến các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện.

Cơ quan, đơn vị không có báo cáo trước ngày 06/5/2014 thì Hội đồng xét duyệt  Kỷ niệm chương" Vì sự nghiệp khoa học công nghệ" cấp tỉnh không đưa vào xét duyệt đợt này ./.

Qd_13-2008-qd-BKHCN Ban_khai_thanh_tich_KN_chuong