04:32 | 04-06-2019

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ KH&CN nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành KH&CN Hà Tĩnh

Hà Nội, ngày 13 tháng 5 năm 2019

THƯ CHÚC MỪNG

Kính gửi: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh (06/6/1959-05/6/2019), thay mặt lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, tôi xin gửi tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe và thành công.

Trong suốt chặng đường 60 năm qua, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sáng tạo trong thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá cao và biểu dương thành tích mà Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt trong việc chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Tỉnh chỉ đạo các hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn. Bên cạnh đó, Sở đã thực hiện tốt đổi mới phương thức tổ chức hoạt động, tăng cường nguồn lực cho khoa học và công nghệ, nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Đây là những việc làm thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, nâng cao vị trí, vai trò của khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cũng là minh chứng cho sự đổi mới và sáng tạo trong tư duy quản lý và thực hành khoa học và công nghệ.

Tôi tin tưởng rằng với truyền thống 60 năm của ngành Khoa học và Công nghệ Việt Nam (1959 - 2019) và 60 năm đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, trong thời gian tới, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh sẽ không ngừng vượt khó vươn lên, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp cùng cả nước đưa khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo thực sự trở thành động lực đột phá phát triển kinh tế - xã hội.

Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Thân ái,

Chu Ngọc Anh