03:00 | 08-03-2016

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi Tọa đàm, nữ CCVCLĐ trong toàn Sở đã được ThS. Nguyễn Thị Hương Giang  - Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Kỹ năng mềm, trường Đại học Hà Tĩnh trao đổi những nội dung liên quan đến phụ nữ thời hội nhập, với gia đình và xã hội. Đồng thời ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ và những đóng góp to lớn của các chị em trong cơ quan đối với sự nghiệp KH&CN, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đất nước...Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ với các tiết mục văn nghệ của các đại biểu và chị em đoàn viên công đoàn, các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và ca ngợi vai trò của người phụ nữ Việt Nam...nhằm động viên tinh thần cho chị em tiếp tục cống hiến cho ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của cơ quan, của ngành trong tình hình mới.

Chiều cùng ngày, BCH Chi đoàn thanh niên đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa các đơn vị trong Sở.

Trước đó, ngày 05/3/2016, Công đoàn, Ban nữ công đã tổ chức cho chị em đi Vũng Chùa- Đảo Yến (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) để thắp hương tưởng nhớ đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị anh hùng của dân tộc Việt Nam.

PC