02:22 | 07-03-2017

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi gặp mặt, nữ CCVCLĐ trong toàn Sở đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống phụ nữ ngành KH&CN, những đóng góp to lớn của các chị em đối với sự nghiệp KH&CN, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc...Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, với các tiết mục văn nghệ, ngâm thơ của chị em và các đại biểu, các bài hát, bài thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và ca ngợi vai trò của người phụ nữ Việt Nam...nhằm động viên nữ CBCCVCLĐ tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của cơ quan, của ngành trong tình hình mới đồng thời tổ chức tốt cuộc sống gia đình nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Lãnh đạo Sở, Chủ tịch CĐ tặng hoa, quà chúc mừng nữ CBCCVCLĐ

PC