10:16 | 01-07-2020

Tổng kết công tác huấn luyện chiến đấu năm 2020 - Cụm huấn luyện số 7

Thực hiện Kế hoạch huấn luyện Quân sự, giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ năm 2020 của Ban CHQS thành phố Hà Tĩnh. Từ ngày 23/6 - 01/7/2020 lực lượng tự vệ 7 đơn vị thuộc các Sở, Ngành, Công ty, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tỉnh làm cụm trưởng đã tiến hành làm công tác chuẩn bị, tổ chức huấn luyện, bắn đạn thật, viết bài thu hoạch, kiểm tra các nội dung và đã đạt được nhiều kết quả tốt, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ Quốc phòng, xây dựng lực lượng tự vệ của từng cơ quan, đơn vị nói riêng và LLVT thành phố Hà Tĩnh nói chung.

Đ/c Phan Trọng Bình, PGĐ Sở, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Sở KH&CN - Cụm trưởng, báo cáo kết quả huấn luyện năm 2020

Nhìn chung công tác huấn luyện năm 2020 của lực lượng tự vệ 7 đơn vị thuộc cụm huấn luyện số 7, mặc dù thuộc nhiều lĩnh vực công tác khác nhau, nhưng đã đoàn kết thống nhất, thường xuyên được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của các đ/c trong Ban CHQS thành phố, sự quan tâm Chỉ đạo, Lãnh đạo của các sở ngành, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, có sự điều hành, tổ chức chặt chẽ của Ban CHQS các đơn vị. Mùa huấn luyện năm 2020 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn về mọi mặt.

Trung tá Đào Xuân Tiến đánh giá cao kết quả huấn luyện năm 2020 cụm số 7

Thông qua huấn luyện cán bộ công nhân viên chức và lực lượng tự vệ của từng đơn vị được học tập nâng cao nhận thức về nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng. Đặc biệt được hiểu biết thêm một số tình hình thế giới, khu vực, trong nước, địa phương, âm mưu diễn biến hoà bình - bạo loạn lật đổ của chủ nghĩa đế quốc và các thể lực thù địch chống phá cách mạng nước ta. Nâng cao kỹ năng, kiến thức, nhận thức về công tác quốc phòng, an ninh...

7 chiến sĩ tiêu biểu được khen thưởng

PC