01:40 | 07-02-2018

Trao quà Tết cho đối tượng nạn nhân chất độc da cam/đioxin bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Thạch Hà.

Đoàn đã đến thăm, tặng 10 suất quà cho đối tượng nạn nhân chất độc da cam/đioxin bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh hộ nghèo, cuộc sống phần lớn dựa vào trợ cấp và giúp đỡ của xã hội, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, đối tượng Trần Thị Quế ở Thạch Kênh 1 triệu đồng.

Đến và tặng quà cho đối tượng Trần Thị Quế ở xã Thạch Kênh

Đến và tặng quà cho đối tượng Lê Hữu Vinh, đối tượng chất độc da cam (trong ảnh: trao quà cho bố anh Vinh)

Đoàn chia sẻ khó khăn với các gia đình, động viên bà con đoàn kết giúp đỡ nhau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và trẻ mồ côi, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

PC