04:05 | 09-11-2020

Triển khai dự án: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận "Mật ong Hương Sơn".

Ông Nguyễn Huy Trọng - PGĐ Sở KH&CN phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo đã được ông Lê Tất Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm Ciptek trình bày tham luận: Khái niệm về nhãn hiệu chứng nhận và vai trò của việc xây dựng nhãn hiệu chứng nhận đối với quá trình nâng cao giá trị chuổi sản xuất và kinh doanh sản phẩm.

Ông Nguyễn Việt Dũng cán bộ Trung tâm Ciptek giới thiệu mục tiêu, nội dung và kế hoạch triển khai dự án; quy chế Quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận mật ong Hương Sơn.

Hội thảo đã nhận nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp của các đại biểu là người nuôi ong, chính quyền địa phương, hợp tác xã. Kết quả, đã đi đến thống nhất cao các nội dung chính để triển khai dự án bao gồm: Xây dựng NHCN cho địa bàn toàn huyện; nhóm sản phẩm; phương án thiết kế logo; quy chế Quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận mật ong Hương Sơn.

Mục tiêu dự án : Phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm mật ong của huyện Hương Sơn , tỉnh Tĩnh một cách bền vững thông qua việc xây dựng , quản phát triển NHCN " Mật ong Hương Sơn ". Góp phần duy trì danh tiếng sản phẩm , phát triển kinh tế hội của địa phương nâng cao đời sống người dân sản xuất kinh doanh sản phẩm mật ong của địa phương .

PC